Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Khi nói với người ấy ba chữ yêu thương cũng có nghĩa là bạn xác định một bước quan trọng trong mối quan hệ. Nếu bạn muốn trân trọng khoảnh khắc đó mãi mãi, hãy tránh các cách tỏ tình sau đây!

Gửi Email hoặc tin nhắn
Những cách nói lời yêu vụng về nhất

Nếu bạn đã quyết định rằng bạn sẽ thổ lộ tình yêu của mình với “nửa kia”, hãy bỏ qua cách gửi tin nhắn hay email, đây không những là cách nói lời yêu thiếu trang trọng mà còn khiến bạn vô cùng thấp thỏm về phản ứng của đối phương, bởi bạn không đối diện với ánh mắt và cảm xúc của người ấy để phán đoán được câu trả lời của họ.

Tỏ tình vòng vo

Có rất nhiều người cảm thấy bối rối khi thể hiện cảm xúc, dẫn đến vòng vo, hoặc khiến cho câu tỏ tình trở nên không còn đủ sức thuyết phục, làm đối phương có cảm giác bạn không chắc chắn vào mối quan hệ.
Những cách nói lời yêu vụng về nhất
Những câu đại loại như: “Anh/em thích dành thời gian của mình cho em/anh”, hay “Anh/em thấy thoải mái khi ở bên em/anh”… sẽ khiến đối phương phân vân hơn về tình cảm của bạn.

Hãy chuẩn bị trước và nói vào đúng trọng tâm cần thiết. Cách tốt nhất là dũng cảm nhìn sâu vào mắt người ấy và nói ba từ đó một cách êm ái nhất có thể.

Ở nơi công cộng

Không phải ai cũng thích phô trương tình yêu ở chốn đông người, hãy tôn trọng cảm xúc của đối phương. Cố gắng nghĩ ra cách chinh phục riêng mình nàng tuyệt vời hơn rất nhiều là biểu diễn nó trước nàng và cả tá người khác chứng kiến, phải không?

Chia sẻ bởi BlueIce – Nguồn xinhxinh.com.vn

Nhấp để nhận xét