Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Khi yêu, bạn luôn muốn anh ấy sẽ yêu mình mãi mãi. Tuy nhiên, bạn lại không biết rằng hiện giờ anh ấy còn yêu mình không, đôi lúc bạn cảm thấy như anh ta đang chán và muốn chia tay.
Có một số dấu hiệu chứng tỏ chàng đang muốn chia tay mà bạn có thể tham khảo:

1. Có những thứ bình thường đột nhiên thay đổi

Đó có thể là những thay đổi trong thói quen hằng ngày của anh ấy. Anh ấy hay lấy lý do để tránh gặp mặt bạn, thời gian biểu của anh ấy thay đổi. Đó là những dấu hiệu cho thấy rất có thể anh ấy đang quan tâm đến một người nào khác. Nếu như anh ấy không thể giải thích rõ ràng được cho bạn, bạn cần phải hành động.

2. Anh ấy giấu điện thoại không cho bạn xem

Nếu bạn trai của bạn dấu điện thoại của anh ta, không cho bạn xem tin nhắn hay lịch sử cuộc gọi, thì đây có thể là một lý do để bạn phải lo lắng. Anh ta cũng có thể xóa lịch sử cuộc gọi, xóa các tin nhắn trước khi gặp bạn, vì thế khi bạn kiểm tra sẽ chỉ thấy những tin nhắn cũ vô giá trị. Hãy xem ngày tháng và mật độ cuộc gọi cũng như tin nhắn; chỉ cần tinh ý hơn bạn sẽ biết được anh ta có giấu diếm mình hay không.
Dấu hiện nhận biết bạn trai muốn chia tay
3. Hay vô cớ cáu gắt, tranh cãi với bạn

Anh ta hay vô cớ gây sự với bạn, cáu gắt và tranh cãi với bạn. Rất có thể đây là một chiêu trò của anh ta, nhằm khích tướng bạn, để chờ đợi một cuộc tranh cãi lớn nhằm kết thúc mối quan hệ với bạn.

4. Anh ta không trả lời điện thoại của bạn

Bạn gọi cho anh ấy vào những giờ như bình thường, nhưng thay vì nhận được trả lời như trước thì nay anh ấy thường xuyên không trả lời bạn. Thậm chí sau đó anh ta còn không giải thích lý do không trả lời điện thoại của bạn. Điều đó cho thấy anh ta không còn quan tâm đến bạn.

5. Anh ta hay nói về chủ đề chia tay

Nếu như anh ta hay nói chuyện với bạn về những câu chuyện tình chia ly, gặng hỏi bạn cảm xúc nếu như chia tay với anh ta, điều này nếu từ phái nữ thì bình thường, nhưng nếu con trai chủ động hỏi những chuyện này thì bạn cần phải cận trọng. Rất có thể anh ta đang có mối quan tâm khác, anh ta muốn chia tay với bạn và đang dò hỏi cảm giác của bạn trước khi quyết định.

Nguồn yan.vn

2 nhận xét

Nhấp để nhận xét