Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Anh ấy có thể là một “người bán hàng” tài năng, biết chiều lòng để bạn thích họ, yêu họ và hẹn hò với họ, nhưng rõ ràng có những lí do bạn không cần phải cho anh ấy cơ hội bất luận là hắn có khổ sở để gây ấn tượng với mình như thế nào.

1. So sánh bạn với người yêu cũ

Một trong những lí do lớn nhất mà hình tượng những người đàn ông bị sụp đổ trong mắt những phụ nữ là sự so sánh với người yêu cũ. Bạn là một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và hoàn toàn có thể tự tin vào điều đó. Đừng bao giờ chấp nhận để chàng so sánh bạn với bất kì một ai khác. Khi bị so sánh, bạn sẽ biết mình ở vị trí nào trong tim anh ấy.
6 nguyên nhân khiến chàng không còn cơ hội trong mắt nàng

2. Thô lỗ với bạn bè của bạn

Chắc chắn rằng ai cũng có những mặt được và chưa được. Nếu chàng mà bạn đang hẹn hò có tham gia cùng với nhóm bạn của bạn trong những cuộc nói chuyện, đi chơi, anh ấy nên đặt niềm vui chung lên trên hết và tỏ ra thân thiện. Nếu chàng thô lỗ và không tôn trọng bạn bè của bạn, điều đó có nghĩa là bạn cũng không được tôn trọng.

3. Đem đến những điều tồi tệ

Bạn luôn phải sống trong sự đau khổ, dằn vặt và nước mắt? Anh ấy chỉ đem lại những nỗi buồn khiến bạn cảm thấy bị tổn thương. Hãy dừng lại để cuộc sống của bạn bớt đi những sầu muộn.

4. Anh ấy quá tự phụ

Sự tự tin là điều hấp dẫn ở cả hai phái. Tuy nhiên, quá tự mãn và kiêu ngạo thì mang lại những cảm giác trái ngược. Anh ấy thường quan trọng hóa vấn đề và không tôn trọng ý kiến của bạn, của những người xung quanh.

5. Thất hứa nhiều lần

Anh ấy luôn miệng hứa rằng sẽ thay đổi, nhưng rốt cuộc thì vẫn luôn khiến bạn phải thất vọng. Hành động được coi trong hơn lời nói.

6. Khoảng cách

Bạn và anh ấy chỉ ngày ngày nói chuyện qua điện thoại, tin nhắn, yahoo hay skype… và anh ấy hoàn toàn không có ý dành thời gian cho bạn.

Chia sẻ bởi BlueIce – Nguồn xinhxinh.com.vn

3 nhận xét

Nhấp để nhận xét