Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Độc thân ư, đó không hề là một điều tồi tệ. Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán với tình trạng độc thân của mình thì bài viết sau sẽ có ích với bạn

Bạn đang độc thân? Dù là bạn mới chia tay hay đã độc thân một thời gian dài thì độc thân vẫn có cả mặt xấu và mặt tốt. Bất kể bạn cảm thấy thế nào thì sự thật vẫn là bạn đang tự do. Và đây là những điều bạn nên làm khi còn độc thân.
10 điều nên làm khi còn độc thân
10 điều nên làm khi còn độc thân
1. Độc thân trong thời gian 3 tháng

Đây là lời khuyên dành cho những người mới rơi vào tình trạng độc thân. Nếu bạn vừa mới chia tay, hãy tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Tìm những thứ khiến bạn thấy vui vẻ, làm những điều bạn muốn, không dành thời gian cho riêng một ai đặc biệt cả. Có thể hẹn hò nếu bạn muốn nhưng đừng quá coi trọng. Hãy cho mình một khoảng thời gian độc thân nhất định để xác định bạn thích gì và ghét gì. Khi bạn thấy bằng lòng với cuộc sống độc thân, bạn sẽ không vội vã xác lập một mối quan hệ vì một lý do sai lầm.

2. Đi du lịch với bạn thân

Hãy liên lạc lại với những người bạn của mình. Cùng bạn bè về thăm quê hay một thành phố mới vào dịp cuối tuần. Hãy dành thời gian làm những điều bạn muốn với những người hiểu bạn nhất.

3. Ở cạnh một cặp vợ chồng vào dịp cuối tuần

Tìm một vài người bạn cùng lứa tuổi có mối quan hệ tốt và dành thời gian đi với họ. Tìm hiểu cách họ ứng xử và quan điểm của họ về chuyện của bạn. Thật dễ dàng để lãng mạn hóa một mối quan hệ và chỉ tập trung vào giai đoạn trăng mật nhưng cần thời gian để tìm hiểu nền tảng của một mối quan hệ bền vững.
10 điều nên làm khi còn độc thân
10 điều nên làm khi còn độc thân
4. Du lịch nước ngoài một mình

Đi du lịch nước ngoài với người yêu có thể là một điều ngọt ngào nhưng cũng có thể là một cơn ác mộng. Hãy làm điều đó khi bạn đang độc thân. Bạn sẽ thấy mạo hiểm và thú vị hơn. Và có thể bạn còn có những câu chuyện tuyệt vời để kể vào buổi hẹn hò đầu tiên.

5. Đừng vội vàng

Học cách nói không. Rất dễ dàng để bạn mủi lòng với tình cũ khi mới chia tay hoặc vội vàng bước vào một mối quan hệ mới khi độc thân một thời gian dài. Cả 2 điều đó đều không tốt với bạn. Hãy kiên nhẫn để gặp được người thực sự phù hợp với bạn, người bạn thực sự có mối quan hệ gắn bó và thấy hấp dẫn.

6. Tìm lại chính mình

Con đường dễ dàng nhất để hạnh phúc là hiểu chính mình muốn gì và điều gì khiến mình hạnh phúc. Dành thời gian để hiểu chính mình khi bạn còn đang độc thân. Hãy xác định niềm đam mê, mục tiêu, khát vọng của mình là gì, đặt ra thứ tự ưu tiên cho mình. Hãy chắc chắn rằng mọi mối quan hệ đều không ngăn trở bạn đạt được mục tiêu của mình.
10 điều nên làm khi còn độc thân
7. Kết nối lại với bạn bè

Nhiều người thường đánh mất những mối quan hệ bạn bè khi có người yêu. Vậy khi đã độc thân, hãy liên lạc lại với bạn bè của mình và duy trì sự liên lạc đó để tình bạn không bị sứt mẻ. Đừng coi bạn bè là thứ lấp chỗ trống cho mối quan hệ tình cảm đổ vỡ của mình. Hãy coi bạn bè và gia đình như là một phần quan trọng trong cuộc sống của mình, dù bạn có bắt đầu một mối quan hệ mới đi chăng nữa.

8. Lấy lại vóc dáng

Hãy tập luyện để có một vóc dáng như ý. Điều đó sẽ giúp bạn tự tin hơn với một mối quan hệ mới. Biết đâu nhờ việc tập luyện mà bạn có thể gặp được người có chung sở thích.
10 điều nên làm khi còn độc thân

9. Tích cực giao lưu với những người xung quanh

Gặp những người mới mỗi ngày, hoặc ít nhất là hiểu thêm về những người bạn đã biết. Khi bạn bỗng nhiên mất đi một người đặc biệt, bạn thường dễ dàng cô lập mình với thế giới xung quanh. Đừng e ngại việc kết bạn online và hãy dùng mọi phương tiện có thể để mở rộng mối quan hệ của mình. Trò chuyện với mọi người ở cơ quan, cửa hàng, phòng tập… cũng là cách rất đơn giản mà hiệu quả để hòa nhập hơn với xã hội.
10 điều nên làm khi còn độc thân
10. Tận hưởng cuộc sống

Độc thân có thể là một điều thú vị. Hãy coi đó như một thách thức với mình. Hãy nắm lấy cơ hội. Độc thân không có nghĩa là cô đơn hay sống ngày qua ngày với những đêm ở quán bar. Đó là cơ hội để khám phá bản thân, tìm hiểu nhiều hơn về những điều khác và tìm người trong mộng thực sự. Vậy hãy tận hưởng quãng thời gian này!

Nguồn Theo: Xinhxinh.com.vn

2 nhận xét

Nhấp để nhận xét